Suất ăn công nghiệp Miền Nam

Công ty TNHH SX & TM DV Miền Nam (Suất ăn Miền Nam) chuyên cung cấp Suất Ăn cho các trường học, công ty, nhà máy xí nghiệp và bệnh viện trong cả nước.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm thành lập, Suất ăn Miền Nam là một trong bốn công ty đi đầu về lĩnh vực suất ăn công nghiệp được Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm Tp. HCM cấp giấy chứng nhận và liên tục nhận được sự động viên, khen thưởng từ cơ sở ban ngành, được chứng nhận sử dụng dấu hiệu "Thực phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng", được tặng huy chương vàng về chất lượng an toàn và đặc biệt được tặng "Cúp vàng thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng" do cục trưởng cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm cấp.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp ngoài sự chuyên nghiệp thì đặt cái tâm của mình vào kinh doanh.

Suất ăn Miền Nam luôn luôn nổ lực phấn đấu không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ và chất lượng từng khẩu phần suất ăn. Để làm được điều đó chúng tôi lấy uy tín và tận tâm làm nền tảng và đó là phương châm kinh doanh của chúng tôi.

“ Chuyên nghiệp – Tận Tâm & Uy tín “

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Đội ngủ đầu bếp chuyên nghiệp, lành nghề: thõa mãn mọi khẩu vị đa dạng và khó tính nhất.

 

Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tâm, làm hài lòng cho mọi thực khách khi thưởng thức.

 

Quy trình chế biến theo tiêu chuẩn tiêu biểu, hiện đại, HACCP, ISO22000, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất.

 

Đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ chuyên môn cao, xây dựng định lượng và cơ cấu dinh dưỡng đa dạng đầy đủ vi lượng chất, phù hợp cho từng lứa tuổi và cho đúng ngành nghề, đặc biệt là các em học sinh bán trú. Trong đó các đối tượng suy dinh dưỡng hay thừa cân béo phì được áp dụng thực đơn đặc biệt. Đáp ứng mọi hình thức chế biến, theo yêu cầu cụ thể đặc thù của khách hàng

Công ty cung cấp Suất ăn Miền Nam đã mạnh dạn đầu tư và hiện đại hóa trong quy trình chế biến cũng như vệ sinh dụng cụ, nhà xưởng. Cụ thể: Chế biến hoàn toàn bằng gaz (không sử dụng than đá sẽ gây nhiễm độc thức ăn về lâu về dài), toàn bộ dụng cụ bằng inox, có máy rữa dụng cụ băng chuyền tự động bằng nước nóng 100 độ C.

Hiện nay chúng tôi nhận cung cấp suất ăn hàng ngày theo ca cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bằng cách phục vụ chế biến tại chỗ hoặc chế biến vận chuyển đến tận nơi bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu.

Cung cấp dịch vụ

Cung cấp gạo- rau củ quả sạch

Cung cấp suất ăn công nghiệp cho các bệnh viện

Suất ăn công nghiệp cho các xí nghiệp

Suất ăn công nghiệp cho cơ quan

Suất ăn trường học

Dịch vụ ăn uống dã ngoại

Dịch vụ ăn uống tất niên

Dịch vụ liên quan suất ăn công nghiệp

Phục vụ tiệc cưới hỏi

Phục vụ tiệc cưới hỏi- liên hoan- sinh nhật

Phục vụ tiệc liên hoan

Suất ăn công nghiệp cho công nhân